TỔ ĐÌNH KIM LIÊN
Kiến tạo Phật trường, hoằng dương chính Pháp
09:57 | 29/03/2018 (GMT+7)

CLB TNPT Sen Vàng mừng 4 năm tuổi đạo và khóa tu tuổi trẻ lần thứ 11

Để kỉ niệm ngày sinh nhật lần thứ 4 của CLB thanh niên Phật tử Sen Vàng, vào ngày 18/3/2018 (tức ngày 02/02/Mậu Tuất), chùa Diệc đã tổ chức khóa tu lần thứ 11 dành cho các bạn trẻ trong câu lạc bộ và các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Vinh về tham dự
Câu lạc bộ thanh niên phật tử Sen vàng được thành lập vào ngày 23/3/2014 dưới sự hướng dẫn của đại đức Thích Trí Không . Bốn năm tuổi đạo, CLB đã đóng góp những công việc thiện nguyện đáng ghi nhận như: thực hiện những chuyến từ thiện, làm công quả tại các chùa trên địa bàn tỉnh Nghệ An, góp phần mang Phật giáo đến gần hơn với các bạn trẻ trên địa bàn tỉnh. Nhân ngày sinh nhật lần thứ 4 của CLB, Tùng Lâm Diệc Cổ đã tổ chức khóa tu lần thứ 11 với rất nhiều những hoạt động nhằm gắn kết các thành viên trong câu lạc bộ, cũng là động lực để CLB ngày càng lớn mạnh và có sức lan tỏa hơn nữa.

+Đến với khóa tu có sự chứng minh của đại đức Thích Trí Không - trưởng ban tổ chức; Đại đức Thích Minh Thanh, Đại đức Thích Minh Trọng và Đại đức Thích Đồng Phát cùng hơn 200 khóa sinh. Từ rất sớm, các chúng trưởng và khóa sinh đã có mặt tại khuôn viên Tùng Lâm Diệc Cổ để bắt đầu cho một ngày tu tập.+Chương trình khóa tu diễn ra từ 8h00 sáng đến 20h30 cùng ngày. Buổi sáng, các khóa sinh sẽ được làm quen với nhau, tụng kinh, nghe pháp và thọ trai vào lúc 11h00.
+Vào buổi chiều, các khóa sinh lại tiếp tục được tọa thiền, tham gia các trò chơi dân gian và dược thực vào lúc 17h30
+Khi trời bắt đầu tối đi, cũng là lúc các khóa sinh bước vào thời khóa tụng kinh ngắn. Tiếp đến, các bạn tham giađốt lửa trại, cắt bánh sinh nhật mừng CLB trong 4 tuổi đạo.


Sau đây là một số các hình ảnh ghi nhận của nhóm truyền thông :


 Bản để in
TỔ ĐÌNH KIM LIÊN