Ngày 19-8, chùa Yên Phú (xã Liên Ninh- Thanh Trì - Hà Nội) đã tổ chức lễ phát phần thưởng khuyến học cho các em học sinh giỏi là con cháu phật tử của đạo tràng và thôn Yên Phú (Mỗi suất trị giá 200.000đồng)"/> Ngày 19-8, chùa Yên Phú (xã Liên Ninh- Thanh Trì - Hà Nội) đã tổ chức lễ phát phần thưởng khuyến học cho các em học sinh giỏi là con cháu phật tử của đạo tràng và thôn Yên Phú (Mỗi suất trị giá 200.000đồng)"/>
02:56 | 05/10/2017 (GMT+7)

Hà Nội: Chùa Yên Phú tổ chức lễ phát thưởng khuyến học

Ngày 19-8, chùa Yên Phú (xã Liên Ninh- Thanh Trì - Hà Nội) đã tổ chức lễ phát phần thưởng khuyến học cho các em học sinh giỏi là con cháu phật tử của đạo tràng và thôn Yên Phú (Mỗi suất trị giá 200.000đồng)

Đến dự buổi lễ ý nghĩa này có ni trưởng Thích Đàm Nhâm, đặc trách ni giới phía Bắc, nguyên trưởng ban đại diện phật giáo huyện Thanh Trì; lãnh đạo chính quyền sở tại và 300 em học sinh giỏi các cấp.

Đại đức Thích Minh Chính, phó trụ trì chùa biểu dương thành tích, động viên các cháu chăm học, chăm lao động, hiếu thảo với ông bà cha mẹ để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Em phùng Mai Hoa học sinh lớp 9A trường Liên Ninh thay mặt các bạn đã cảm ơn các Quý thầy cùng toàn thể đạo tràng chùa Yên Phú. Em bầy tỏ: Phần thưởng khuyến học này sẽ là dấu son trong cuộc đời học sinh của chúng cháu. Chúng cháu xin hứa cố gắng học giỏi, tu dưỡng đạo đức, luôn hướng tâm vì phật phật pháp, sống theo lời Quý thầy căn dặn để trở thành người nhân đức, có ích cho đời.
Khúc Nga

 Bản để in
TỔ ĐÌNH KIM LIÊN