TỔ ĐÌNH KIM LIÊN
Kiến tạo Phật trường, hoằng dương chính Pháp
08:22 | 10/06/2018 (GMT+7)

Lễ Cầu Nguyện Mùa Thi - Chùa Đại Tuệ

Sáng ngày 9/6, chùa Đại Tuệ ở xã Nam Anh, huyện Nam Đàn đã tổ chức buổi lễ đặc biệt – Lễ cầu nguyện mùa thi cho các sĩ tử trước kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Hàng nghìn học sinh lớp 12 khắp nơi trong tỉnh đã về dự.
Trong không gian linh thiêng của chánh điện chùa Đại Tuệ, các sĩ tử cùng phụ huynh tề tựu về, lắng nghe những lời pháp, câu chuyện của chư Tăng đặc biệt dành riêng cho các em.
ĐĐ.Thích Trí Không, Phó Chánh Thư Ký  BTS, Trưởng ban Giáo dục Phật giáo tỉnh chia sẻ những kinh nghiệm trước, trong và sau kỳ thi THPT Quốc gia, nhằm chuẩn bị cho các sĩ tử tâm lý tốt nhất để bước vào kỳ thi sắp tới.
Trong buổi lễ, các học sinh  cũng được tặng bút bi, bút chì để làm bài thi. Cuối buổi lễ có chương trình “thả bóng bay, gửi điều ước nguyện ” tất cả đều cầu mong  đạt kết quả tốt ở mùa thi năm 2018 sắp tới.
Được biết, hàng năm, dịp đầu Xuân, chùa Đại Tuệ thường tổ chức lễ khai bút để cầu mong sự học cho muôn dân. Mùa hè năm nay, chùa lại tổ chức lễ cầu nguyện mùa thi, cầu mong sự đỗ đạt cao cho sĩ tử.

Sau đây là một số hình ảnh mà ban truyền thông ghi nhận :
 Bản để in
TỔ ĐÌNH KIM LIÊN